WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI CHÂU ÂU : http://WWW.CDA.EU

Đăng ký trở thành Đại lý

Xin kính chào quý khách, hiện tại CDA Việt Nam đang trong quá trình mở rộng kinh doanh, chúng tôi rất mong muốn có cơ hội hợp tác với các đại lý phân phối thiết bị nhà bếp, các đơn vị nội thất và các cơ sở kinh doanh, cá nhân đang có nhu cầu.

I/ Giới thiệu về chúng tôi
Được thành lập từ năm 2001, Công ty Hoàn Thiện tiền thân là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giá kệ, tủ bếp inox thương hiệu Hoàn Thiện. Hiện tại chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền dòng thiết bị nhà bếp CDA cao cấp tại Việt Nam.
Mời quý khách tham khảo thêm về lịch sử của chúng tôi tại: http://cdavietnam.com/pages/ve-cong-ty-hoan-thien

II/ Giới thiệu về CDA Group
CDA là thương hiệu nhà bếp nổi tiếng hàng đầu tại Anh và trên thế giới. Với hệ thống phân phối rộng khắp Vương Quốc Anh cùng mối quan hệ mật thiết với các tập đoàn bán lẻ, CDA luôn bắt nhịp với các xu hướng điện tử gia dụng mới nhất và có khả năng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
Mời quý khách tham khảo thêm về lịch sử CDA tại: http://cdavietnam.com/pages/tap-doan-cda-group-uk

III/ Những ưu điểm thiết bị CDA

  1. Thiết bị nhà bếp CDA được nhập khẩu nguyên chiếc tại châu Âu, khách hàng check code bằng cách truy cập https://www.gs1.org/ - Trang web check code uy tín số 1 thế giới, các thiết bị nhập khẩu Châu Âu của các thương hiệu lớn 100% đều check được tại đây. Ngoài ra mỗi sản phẩm của CDA đều có giấy CO xác nhận.
  2. Thiết bị nhà bếp CDA tối ưu tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm CDA đa số được sử dụng công nghệ biến tần giúp tiết kiệm tối đa điện năng. Trong đó thiết bị máy rửa bát được xếp hạng mức năng lượng A+.
  3. Thiết bị nhà bếp CDA được bảo hành 5 năm chất lượng, ngoài ra CDA Việt Nam hỗ trợ giao hàng miễn phí và lắp đặt nội thành Hà Nội với hóa đơn bán lẻ.
  4. Thiết bị nhà bếp CDA có tuổi thọ cao, thiết kế đơn giản dễ dàng sử dụng theo chuẩn mực phong cách châu Âu.
  5. Thiết bị nhà bếp CDA có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho đại lý, công trình và khách hàng lẻ.

IV/ Đăng ký trở thành đại lý, CTV CDA

Để đăng ký trở thành đại lý chính hãng được ủy quyền bởi CDA Việt Nam mời quý khách điền theo form sau và gửi trực tiếp đến email của chúng tôi:

Tên đại lý:
Địa chỉ:
Số điện thoại:
Mặt hàng đang kinh doanh:

Hoặc liên hệ trực tiếp theo hotline 0906 888 333

Đối với CTV, mời quý khách đăng ký tại facebook CDA Việt Nam hoặc liên hệ Mr. Hùng - 0911.901.102 hoặc Ms. Linh - 0936.055.996

Chia sẻ