WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CDA TẠI CHÂU ÂU : http://WWW.CDA.EU

10 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SẮM MÁY RỬA BÁT CHO GIA ĐÌNH

1. Máy rửa bát không hề tốn nước. Nó có thể rửa sạch 12 bộ bát đĩa mà chỉ sử dụng tối đa 9 lít nước, trong khi rửa bằng tay sẽ tốn 49 lít !

2. Máy rửa bát rất tiết kiệm năng lượng vì nó chỉ làm nóng một lượng nước thích hợp đến nhiệt độ chính xác tùy theo mỗi chương trình rửa.

3. Rửa bát bằng tay là một hoạt động khá tốn thời gian. Một chiếc máy rửa bát loại chứa được 12 bộ bát đĩa (gồm có các loại bát đĩa và dao dĩa) trung bình mất khoảng 9 phút để sắp xếp bát đĩa vào và rửa. Tự rửa bằng tay từng ấy bát đĩa sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ. Máy rửa bát thông minh WC600 của CDA có thể chứa đến 15 bộ bát đĩa, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

4. Bạn không cần rửa bát nhiều lần trong một ngày mà có thể xếp chúng lại vào máy cho đến khi đầy máy rồi mới rửa, tiết kiệm thời gian và công sức.

5. Bạn có thể rửa hầu hết bất cứ thứ gì với máy rửa bát : chảo, nồi hầm, khay nướng. Nhìn chung chỉ có ly pha lê, dao cắt xương, cốc tách uống trà sơn tay và một vài vật dụng nhựa là không thể được rửa một cách an toàn bằng máy rửa bát.

6. Máy rửa bát cũng vệ sinh hơn. Khăn lau thông thường là chỗ trú ngụ lý tưởng của vi khuẩn và bọ. Trong khi đó, máy rửa bát làm khô bát đĩa bằng hơi nóng, bạn sẽ không cần phải lau lại dao dĩa và bát đũa sau khi lấy chúng ra khỏi máy.

7. Máy rửa bát thực sự hoạt động hiệu quả hơn. Các loại nước tẩy rửa hiện đại cùng với nhiệt độ cao sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất, bát đũa sạch bong kin kít!

8. Các chương trình rửa ngắn cho phép bạn rửa dao dĩa giữa các món trong bữa ăn, điều này rất tiện lợi ở các tiệc Giáng Sinh và các buổi tụ họp gia đình lớn.

9. Nhiều máy rửa bát có nút hoãn hoạt động, giúp bạn tận dụng biểu thuế điện thấp hơn.

10. Có máy rửa bát đồng nghĩa với việc gia đình không còn phải lo hay tranh cãi hôm nay đến phiên ai rửa bát - chắc hẳn ai cũng mong muốn điều này!

Chia sẻ